Giới thiệu

Công ty TNHH MTV SX TM HOÀNG THANH NHI chân thành cảm ơn Quí khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Cồn Khô Thanh Nhi của chúng tôi. Với mong muốn đưa ngọn lửa sạch vào tất cả các bếp ăn gia đình của người Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm cũng như sự tiện lợi, tiết kiệm của cồn khô... Hơn nữa, chúng tôi cũng đang phấn đấu đưa giá thành sản phẩm cồn ngày một hợp lý hơn với chi phí của người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như những giá trị cốt lõi mà cồn khô mang lại với thị trường Việt.

Công Ty chúng tôi chân thành cảm ơn đến các nhà phân phối ở các tỉnh thành đã giúp chúng tôi đưa sản phẩm cồn khô đến khách hàng một cách nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật giá cả theo thời giá của nguyên liệu, vì thế rất mong Quí khách hàng hãy thường xuyên quan tâm đến website và liên hệ với chúng tôi để nắm được thông tin mới nhất cũng như chính xác nhất.

Với phương châm "PHỤC VỤ MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG" chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sản phẩm mà Quí khách hàng đã đưa ra.